Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale

Giới thiệu

Lo ngại trái cây Trung Quốc hoặc trái cây không rõ xuất xứ, nguồn gốc bán tràn lan ở các chợ, đường phố thì những địa chỉ cửa hàng trái cây sạch và an toàn tại như cửa hàng của chúng tôi sẽ là địa điểm đáng tin cậy cho bạn. Hơn thế nữa nếu bạn có nhu cầu đóng gói làm quà biếu thì tùy trường hợp mỗi cửa hàng sẽ có ưu đãi và thiết kế bắt mắt cho bạn. Với các loại trái cây trong & ngoài nước như: Cam Úc, Xoài Đài Loan, Lê Xanh, Thanh Long ruột đỏ, Táo Nhật, Bơ Úc, Táo tào, Măng Cục Cái Mơn, Mận Mỹ, Táo Mỹ, Xoài Các Hòa Lộc… Đặc biệt: nhận đặt và giao hàng cho các công ty, với chế độ giao hàng tận nơi trong nội thành. Với nhiều chủng loại trái cây như: trái cây miền Bắc, trái cây miền Nam, trái cây Đà Lạt, trái cây Sấy Khô, trái cây kết giỏ công ty chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự đa dạng về chủng loại cũng như chất lượng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp & giao quà tân nơi với nhiều chủng loại giỏ quà, đồ hộp. Và các sản phẩm mâm quả ngày cưới độc đáo

responsive design Trái cây Miền Bắc

Tuy không đa dạng và phong phú các loại trái cây như ở miền Nam, nhưng tới mùa hè, ở miền Bắc cũng có những vườn quả ngon khiến khách sành ăn phải... "chảy nước miếng"

responsive design Trái cây Niền Nam

Trái cây đặc sản miền Nam không chỉ ngon mà còn đẹp mướt mắt, với đồng bằng sông Cửu Long từ lâu được mệnh danh là vựa trái cây của cả nước bởi nhiều loại thơm ngon, ăn một lần là muốn ăn mãi.

Trái cây nhập khẩu Trái cây nhập khẩu

Cửa hàng chúng tôi nhập khẩu trực tiếp 100% các loại trái cây cao cấp, trái cây sạch từ các nước phát triển, đảm bảo các loại quả nhập khẩu luôn tươi ngon nhất, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, giá cả phải chăng

Tại sao nên chọn Thanh Hằng

Thanh Hằng là cửa hàng trái cây sạch hàng đầu Việt Nam. Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm trái cây mang thương hiệu Việt và trái cây ngoại nhập với chất lượng tốt nhất. Hãy cùng Thanh Hằng bảo vệ sức khỏe của bạn và gia đình bạn!

Trái Cây miền nam phục vụ giao hàng cho quý khách tận nhà. Đặc biệt với đơn hàng trên 500,000 d, chúng tôi giao hàng miễn phí cho quý khách.

 

Với quy trình phân phối trái cây trực tiếp từ nhà vườn tới người tiêu dùng cuối. Trái cây Thanh Hang cung cấp những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý và cạnh tranh so với giá ở các cửa hàng khác và siêu thị.

 

Xuất sứ trái cây là yếu tố quan trọng bảo đảm chất lượng hàng hóa, trái cây Thanh Hằng chi phân phối trái cây việt nam và trái cây nhập khẩu ở các quốc gia như Mỷ, Hàn quốc, thái lan.

 

Trái cây Thanh Hằng thu mua trái cây trực tiếp tại nhà vườn sau đó được lụa chọn và phân loại kỹ càng, có nguồn gốc rỏ ràng và bảo đảm an toàn vệ sinh thực phẩm trong quy trình bảo quản hàng hóa.

 

Than Hằng