Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Cam - Cao Phong

msp 06

Tình trạng: Còn hàng

Special Price 35.000 ₫

Giá mới: 40.000 ₫

Chi tiết

Tác dụng tuyệt vời của cam Cao Phong đối với sức khỏe

Tư xa xưa, ông cha ta đã biết tác dụng của quả cam rất tốt, nó có thể thanh nhiệt, giải độc, lợi tiểu, chống co giât, nhuận phế, trừ ho, thông đại tiện, sinh tân dịch, làm cho da mịn màng. Đặc biệt hơn nữa là có thể dùng cho một số bệnh như khó sinh, bí tiểu.

 

Hôm nay Thanh Hăng fuits xin giới thiệu một số bài thuốc làm từ quả cam (Những điều dưới đây chỉ áp dụng cho cam sạch như cam Hòa Bình Cao Phong) để mọi người sử dụng nha:

  1. Chữa ho có đờm và giã rượu: Trước tiên bạn lấy vỏ cam tầm 250g, sau đó thái nhỏ, sao trên lửa cho vàng, cho thêm một ít muối bằng nửa thìa cà phế, rồi tiếp cho vào đó 3 bát nước, sắc cho đến khi còn đủ 1 chén, thì để uống với lưu lượng 2 lần trên ngày.
Cam thái lát rồi mang sao lên

Cam thái lát rồi mang sao lên

  1. Chữa bí tiểu hoặc khó sinh: Bạn lấy trái cam non đem phơi khô, rồi đốt cháy sơ qua, rồi xay thành bột. Mỗi lần uống một thìa cà phê bột cam non với 30ml rượu  nếp, ngày 2 lần và uống liên tục trong 3 ngày.
Hình ảnh cam non

Hình ảnh cam non

  1. Chữa táo bón: Lấy bỏ cam 250g, cho 2 bát nước vào và nấu nhừ rồi chia ra ăn dần trong ngày.
  2. Chữa đầy hơi khó tiêu: Lấy vỏ cam 250g thái nhỏ, lách lơn 1 cái để nguyên, cho vào đó 3 bát nước, đun nhủ lửa cho đến khi còn một bát, bắc ra và dùng cả nước lẫn cái.
  3. Chữa chứng phù thũng ở sản phụ: Vỏ cam đem phơi khô, sau đó nghiền thành bột, mỗi lần uống một thì cà phê bột vỏ cam này với 30ml rượu nếp, ngày uống 3 lần và uống liền trong vòng 3-5 ngày.
  4. Chữa ăn không ngon miệng: Tiếp tục như trên lấy 250g vỏ cam và 50g gừng già, tất cả mang đi phơi khô, rồi tán thành bột mịn, trộn đều và uống ngày 2 lần trước bữa ăn và mỗi lần dùng 1 thìa cà phê hỗn hợp trên, dùng liên tiếp 3-5 ngày.
  5. Hỗ trợ chữa sốt xuất huyết: Bạn dùng nước ép của quả cam điển hình là “cam Xã Đoài“, uống mỗi ngày 3 lần mỗi lần dùng 1 quả 250g. Sẽ có tác dụng nhanh chóng.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.



Nhận xét của khách hàng

1 Sản phẩm

trang
Nullam egestas, ante ut porta egestas. Người viết 7-Up
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng
Nullam egestas, ante ut porta egestas, lorem felis pretium risus, at lobortis nibh leo eget nibh. Integer pulvinar lorem quis iaculis iaculis. Sed at diam nec est interdum pharetra in id enim. Etiam ac nulla vitae nisi laoreet scelerisque nec ac est. Sed gravida tortor sem, et malesuada erat pharetra quis. Nullam rutrum pharetra nibh, eget accumsan nisi vehicula ut. In ac lorem ut odio rhoncus sollicitudin. Curabitur tincidunt venenatis nisl, eget facilisis nisl varius eget. Praesent id quam orci. (Viết ngày 12/01/2015)

1 Sản phẩm

trang

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Cam - Cao Phong

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe

Thông tin kỹ thuật

Tên Cam - Cao Phong
Màu sắc Darkgreen
Kích cỡ X
Xuất xứ Sa Pa

This is custom content tab.

Khuyến mại