Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Táo Rocket

FUR02

Tình trạng: Hết hàng

90.000 ₫

Chi tiết

Táo Rockit sẽ có mặt quanh năm tại Việt Nam, mở ra cơ hội khám phá sản phẩm độc đáo đến từ NewZealand.

Táo Rockit là loại táo được nghiên cứu nuôi trồng và phát triển tại New Zealand trong gần 20 năm và là sản phẩm lai của nhiều dòng táo khác nhau nên có độ giòn ngọt và hương vị thơm ngon đặc biệt. Theo số liệu từ Rockit New Zealand, năm 2015, Việt Nam mới bắt đầu nhập Rockit về nhưng đã nhanh chóng trở thành một trong những nước dẫn đầu về thị trường tiêu thụ loại táo này. Từ năm nay, Rockit đã được mua bản quyền trồng trọt tại nhiều quốc gia ở Bắc bán cầu, nhờ đó Việt Nam sẽ có loại táo này quanh năm thay vì theo mùa như năm trước.

polyad

Sản phẩm táo Rockit.

Kích thước của một quả táo này chỉ từ 1,5 đến 2 inch, hơi lớn hơn quả bóng golf. Sản phẩm được đóng gói ấn tượng với 3,4 hoặc 5 quả một hộp nhựa dài, thuận tiện cho các hoạt động ngoài trời cũng như khi đi học hoặc làm việc. Tại các nước trên thế giới, loại táo này được coi như một sản phẩm ăn vặt lành mạnh dùng để thay thế các sản phẩm snack, khoai tây chiên hay hoa quả sấy khô khác.

polyad

Quả táo nhỏ xinh được đóng gói ấn tượng.

Người dùng sẽ cảm nhận được sự khác biệt giữa trái táo Rockit và những trái táo khác ở chỗ loại táo này tươi mát, vỏ mỏng màu hồng và trắng, thịt giòn, thơm ngọt. Táo được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam bởi công TNHH xuất nhập khẩu Lâm Thành - công ty chuyên xuất nhập khẩu các loại hoa quả tại thị trường miền Bắc.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.Nhận xét của khách hàng

1 Sản phẩm

trang
Nullam egestas, ante ut porta egestas. Người viết 7-Up
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng
Nullam egestas, ante ut porta egestas, lorem felis pretium risus, at lobortis nibh leo eget nibh. Integer pulvinar lorem quis iaculis iaculis. Sed at diam nec est interdum pharetra in id enim. Etiam ac nulla vitae nisi laoreet scelerisque nec ac est. Sed gravida tortor sem, et malesuada erat pharetra quis. Nullam rutrum pharetra nibh, eget accumsan nisi vehicula ut. In ac lorem ut odio rhoncus sollicitudin. Curabitur tincidunt venenatis nisl, eget facilisis nisl varius eget. Praesent id quam orci. (Viết ngày 12/01/2015)

1 Sản phẩm

trang

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Táo Rocket

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng

Thông tin kỹ thuật

Tên Táo Rocket
Màu sắc Blue
Kích cỡ S
Xuất xứ Phú Trạch

This is custom content tab.