Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Táo Envy - size 70 NewZeland

FUR05

Tình trạng: Còn hàng

160.000 ₫

Chi tiết

GIỚI THIỆU VỀ TÁO ENVY NEWZEALAND
 
Với lợi thế về vị trí địa lý, khí hậu và chất đất song hành với công nghệ nghiên cứu nông nghiệp phát triển, New Zealand đã tạo ra được nhiều giống táo nổi tiếng thế giới, trong đó đặc biệt là táo Envy.
 
 
Để có được loại táo ngon trên thị trường, từ quy trình sản xuất táo Envy nhân giống và trồng ở hai vùng chính của New Zealand: Nelson và Haukerbay với công nghệ sạch và quy trình dinh dưỡng nghiêm ngặt để có được trái táo tuyệt vời. Những trái táo đầu tiên được thu hoạch vào đầu tháng 5 hàng năm và kéo dài đến hết tháng 10. Nông dân song hành cùng máy móc để thu hái táo chứa trong cabin thùng gỗ (khoảng từ 300 đến 500 kg/cabin). Sau đó, táo được chuyển về Packing House để vệ sinh xử lý trong bể nước Ozon, lau khô, đóng gói trên dây chuyền, dán mác đầy đủ các thông tin của nhà trồng, nhà xuất khẩu và tem phụ của nhà nhập khẩu, bảo quản trong nhiệt độ lạnh 2 độ C để xuất khẩu sang 20 nước Châu Âu nói riêng và 55 nước trên toàn Thế giới nói chung, trong đó có Việt Nam. Hiện nay, táo Envy đang là một trong những sản phẩm được ưu chuộng nhất tại Việt Nam.
 
Táo có chứa rất nhiều vitamin C, có thể thúc đẩy quá trình tiêu hóa và hấp thụ thức ăn và tránh quá nhiều chất béo tích tụ trong cơ thể. Pectin có trong táo không chỉ giữ sự ổn định của lượng đường trong máu mà còn có thể có hiệu quả giảm cholesterol. Một quả táo có chứa 5 gam chất xơ, có thể đáp ứng 20% nhu cầu hàng ngày cho chất xơ.
 
Trong tất cả những loại hoa quả chúng ta ăn hàng ngày thì táo Envy được xếp hàng đầu về lượng Pectin, một loại chất giống như đường, hình thành trong một số loại trái cây khi chín, rất có lợi cho sức khỏe cho con người. Thành phần dinh dưỡng của quả táo chứa rất nhiều những chất có lợi cho sức khỏe, nhất là trong việc giúp kéo dài tuổi thọ con người.
 
Táo Envy Newzealand nhập khẩu có những đặc trưng sau:
 
1. Không chứa các chất bảo quản như các loại hoa quả xuất xứ Trung Quốc.
 
2. Được giám sát chặt chẽ trong mọi quy trình bởi tập đoàn Enza - đơn vị độc quyền kiểm soát quyền trồng và xuất khẩu táo Envy.
 
3. Là loại táo xếp hàng đầu về lượng Pectin.
 
4. Giàu thành phần vitamin C đáp ứng nhu cầu hàng ngày.
 
5. Chứa khoáng chất Boron - giúp xương cứng cáp mạnh mẽ.
 
6. Nhiều antioxidants - chất bảo vệ tim, tăng sức đề kháng và chống một số loại ung thư.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.Nhận xét của khách hàng

1 Sản phẩm

trang
Nullam egestas, ante ut porta egestas. Người viết 7-Up
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng
Nullam egestas, ante ut porta egestas, lorem felis pretium risus, at lobortis nibh leo eget nibh. Integer pulvinar lorem quis iaculis iaculis. Sed at diam nec est interdum pharetra in id enim. Etiam ac nulla vitae nisi laoreet scelerisque nec ac est. Sed gravida tortor sem, et malesuada erat pharetra quis. Nullam rutrum pharetra nibh, eget accumsan nisi vehicula ut. In ac lorem ut odio rhoncus sollicitudin. Curabitur tincidunt venenatis nisl, eget facilisis nisl varius eget. Praesent id quam orci. (Viết ngày 12/01/2015)

1 Sản phẩm

trang

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Táo Envy - size 70 NewZeland

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng

Thông tin kỹ thuật

Tên Táo Envy - size 70 NewZeland
Màu sắc 0range
Kích cỡ S
Xuất xứ Không

This is custom content tab.