Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Táo Amborosid size 30

SP01

Tình trạng: Còn hàng

130.000 ₫

Chi tiết

-Táo Ambrosia được đặt tên phỏng theo sự trí tưởng tượng thần thoại “ Thức ăn của các vị thần”, là một giống táo tuyệt vời.
-Táo Ambrosia có một hình nón hấp dẫn, lớp vỏ thật hoàn hảo với độ sáng với màu đỏ hồng huỳnh quang trên màu nền vàng kem.
-Nó mùi thơm rất đặc biệt,táo ambrosia ngon ngọt, hương vị đậm đà thấm đẫm các vị giác đầu lưỡi, sẽ khiến bạn cảm thấy thật sảng khoái và thõa mãn.

1. Nguồn gốc

-Được phát hiện ra từ một cây dại bởi nhà Mennell từ British Columbia, hiện nay táo ambrosia trồng nhiều ở Bắc Mỹ, Châu Âu, Chi Lê và New Zealand, đây là những nơi có khí hậu đêm thì mát mẻ còn ngày thì nắng ấm

-Táo Ambrosia New Zealand có mùa vụ từ tháng 02 đến tháng 08 hàng năm. Nhờ công nghệ lưu trữ táo trong môi trường không khí được điều khiển về nhiệt độ, hàm lượng Oxy, CO2, và độ ẩm nên táo có thể được bảo quản lên tới 6 tháng mà vẫn giữ được độ tươi ngon, ngọt, giòn và thơm. Do đó táo Ambrosia hầu như luôn có bán quanh năm tại các cửa hàng  hoa quả sạch. 

táo ambrosia

2. Giá trị dinh dưỡng

-Táo Ambrosia có hàm lượng Axit thấp, là một lựa chọn tốt cho trẻ em và người già vì dễ tiêu hóa.

-Táo Ambrosia chứa nhiều chất pectin,  đồng thời có nhiều chất xơ hòa tan làm giảm Cholestorol và chất chống oxi hóa đây là 02 chất rất tốt cho việc phòng ngừa bệnh tim mạch.

-Hàm lượng chất chống oxy hóa cao ngăn ngừa các gốc tự do gây ra ung thư và chống lại quá trình lão hóa tự nhiên

-Vitamin A, C dồi dào trong táo Ambrosia giúp tăng cường hệ miễn dịch trong cơ thể, phòng chống lại các bệnh lây nhiễm qua đường hô hấp

Táo Ambrosia

3. Bảo quản và sử dụng.

-Táo Ambrosia nên được bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C tốt nhất trong vòng 3 tháng.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.Nhận xét của khách hàng

1 Sản phẩm

trang
Nullam egestas, ante ut porta egestas. Người viết 7-Up
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng
Nullam egestas, ante ut porta egestas, lorem felis pretium risus, at lobortis nibh leo eget nibh. Integer pulvinar lorem quis iaculis iaculis. Sed at diam nec est interdum pharetra in id enim. Etiam ac nulla vitae nisi laoreet scelerisque nec ac est. Sed gravida tortor sem, et malesuada erat pharetra quis. Nullam rutrum pharetra nibh, eget accumsan nisi vehicula ut. In ac lorem ut odio rhoncus sollicitudin. Curabitur tincidunt venenatis nisl, eget facilisis nisl varius eget. Praesent id quam orci. (Viết ngày 12/01/2015)

1 Sản phẩm

trang

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Táo Amborosid size 30

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng

Thông tin kỹ thuật

Tên Táo Amborosid size 30
Màu sắc White
Kích cỡ S
Xuất xứ Không

This is custom content tab.