Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Rượu Vang Ricossa

45

Tình trạng: Hết hàng

85.000 ₫

Chi tiết

Rượu Vang Ricossa

Xuất xứ: Ý

Được sản xuất bằng nho Barbera- một trong những giống nho thổ sản của Ý nói chung  vùng Piedmont nói riêng

Rượu cho hương vị nhẹ nhàng, tươi mát cùng với chất tannin êm mượt như nhung cho ta cảm giác như  cả cánh đồng hoa  quả trong rượu

Đây là dòng vang bịch cao cấp, phù hợp cho gia đình dùng rượu thường xuyên trong bữa ăn

Màu sắc: Vang đỏ

Nồng độ: 14%Vol

Vang bịch Ricossa 3L có cấu trúc thanh lịch, hài hoà với màu đỏ óng ả. Rượu mang lại cho người uống hương vị tươi mát của trái lý chua và hoa violet. Rượu để lại cảm giác cân bằng và tinh tế.

Quá trình lên men rượu Ricossa Bag

Trước khi lên men, nho được ngâm trong môi trường lạnh trong 5 ngày. Lên men rượu ở nhiệt độ 27oC-29oC để chiết xuất được hợp chất Polyphenols. Quá trình ngâm sau khi lên men rượu vang Bịch Ricossa Bag diễn ra trong 2-3 tuần. Ngay sau khi trộn, rượu được lọc một cách từ từ và nhẹ nhàng.

Ý là một trong những vùng sản xuất rượu vang lâu đời nhất

Dưới thời Hoàng gia Roma đã mở rộng văn hóa rượu vang trên toàn thế giới. rượu vang có chất lượng rất cao bởi lịch sử lâu đời, văn hóa đậm đà bản sắc và đặc trưng địa lý rất quan trọng bao gồm vùng vĩ độ rộng lớn của quốc gia cho phép việc trồng nho sản xuất rượu vang từ dãy Alps ở miền Bắc tới gần Nam Phi ở phía nam.

Ý là một bán đảo với dải đất ven bờ dài, mang lại khí hậu ôn hòa cho các vùng sản xuất rượu vang duyên hải; và những dãy núi, chân đồi rộng lớn mang lại vùng cao so với mặt nước biển để trồng nho và sự đa dạng khí hậu cũng như điều kiện đất đai. 20 vùng sản xuất rượu vang của Ý thuộc 20 tỉnh khác nhau, và có những sự khác nhau đáng kể giữa các vùng; nghệ thuật ẩm thực và rượu vang bản địa của họ.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Rượu Vang Ricossa

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng
Giá thành

Thông tin kỹ thuật

Tên Rượu Vang Ricossa
Màu sắc Brown
Kích cỡ XL
Xuất xứ Không

This is custom content tab.

Khuyến mại