Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Nho Sữa Nhật Bản

SP08

Tình trạng: Hết hàng

800.000 ₫

Chi tiết

Thông tin sản phẩm

Nho sữa Nhật Bản – Hoa quả nhập khẩu

Giới thiệu

Nho sữa Nhật Bản được chia ra làm 3 loại là Muscat of Alexandria, Shine Muscat, Seto Giants, tùy vào tháng mà có loại có trước hay sau theo mùa, nhưng hiện nay thị trường Việt Nam chỉ nhập dòng Muscat of Alexandria và Shine Muscat.

Nho sữa Nhật Bản (nho xanh Nhật Bản) đang rất được ưu chuộng tại thị trường Việt Nam. Chất lượng của trái nho vô cùng cao. Giá nho này khá cao thường được làm quà tặng cao cấp hoặc trong các gia đình có điều kiện.

Nho sữa Nhật Bản được trồng ở Okayama, Yamanashi, Nagano, Kagawa và Yamagata. Nhưng người Nhật đều biết nho mẫu đơn ngon nhất thế giới ở vùng Okayama (Nhật Bản) – nơi được mệnh danh là Vương quốc trái cây.

Đặc điểm

Nho xanh Nhật Bản có đặc điểm quả to mọng, ăn rất ngon và ngọt, vị nho thơm dịu rất dễ ăn. Tuy giá thành cao song chất lượng tốt nên vẫn được nhiều người ưa chọn.

Chùm nho dày quả, nhìn qua khá giống nho xanh Ninh Thuận, nhưng nho Nhật Bản to hơn, ăn giòn, chắc thịt và ngọt thơm chứ không ngọt gắt như các loại nho khác.

Nho sữa Nhật Bản tại cửa hàng hoa quả nhập khẩu, trái cây tươi sạch Thanh Hằng fruits

Giá trị dinh dưỡng

Nho sữa Nhật Bản rất giàu vitamin C, K, B6, magie, sắt, kali. Rất tốt với phụ nữ hay trẻ em trong giai đoạn phát triển cần bổ sung sắt. Chất polyphenol ở nho mẫu đơn giúp phòng ngừa các chứng bệnh liên quan đến tim mạch.

Sử dụng và bảo quản

Nho sữa Nhật Bản thường để ăn tươi.

Nho sữa Nhật Bản rất nhạy cảm, nếu vẩn chuyển nên đóng trong hộp cẩn thận để không không bị rụng quả.

Luôn luôn để nho chưa rửa vào trong hộp kín khi để trong tủ lạnh với nhiệt độ 0 – 4 độ C, chỉ nên rửa trước khi ăn hoặc chế biến.

Thanh Hằng fruits là một trong những cửa hàng hoa quả nhập khẩu ở Văn Qán - Hà Đông chuyên cung cấp cho quý khách những trái nho sữa Nhật Bản tươi ngon nhất cũng như các loại hoa quả nhập khẩu, hoa quả vùng miền khác.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.Nhận xét của khách hàng

1 Sản phẩm

trang
Nullam egestas, ante ut porta egestas. Người viết 7-Up
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng
Nullam egestas, ante ut porta egestas, lorem felis pretium risus, at lobortis nibh leo eget nibh. Integer pulvinar lorem quis iaculis iaculis. Sed at diam nec est interdum pharetra in id enim. Etiam ac nulla vitae nisi laoreet scelerisque nec ac est. Sed gravida tortor sem, et malesuada erat pharetra quis. Nullam rutrum pharetra nibh, eget accumsan nisi vehicula ut. In ac lorem ut odio rhoncus sollicitudin. Curabitur tincidunt venenatis nisl, eget facilisis nisl varius eget. Praesent id quam orci. (Viết ngày 12/01/2015)

1 Sản phẩm

trang

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Nho Sữa Nhật Bản

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe

Thông tin kỹ thuật

Tên Nho Sữa Nhật Bản
Màu sắc Yellow
Kích cỡ S
Xuất xứ Không

This is custom content tab.

Khuyến mại