Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

Liên hệ

 

Hoa quả sạch Thanh Hằng chuyên cung cấp các loại trái cây đặc sản ba miền trong nước Việt Nam của các vùng miền vốn đã nổi tiếng khắp cả nước. Ngoài ra, Hoa quả sạch Thanh Hằng còn cung cấp các loại trái cây nhập khẩu có nguồn gốc rõ ràng từ Úc, Mỹ, New Zealand, Nam Phi…Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp đến khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao với dịch vụ chu đáo nhất..

Liên hệ

Câu hỏi thường gặp

Quý khách có thể đặt hàng theo các cách sau:
+ Mua hàng trực tiếp trên website.
+ Đặt hàng qua Hotline(24/24)  0163.600.1801 hoặc 0963. 177. 687
+ Đặt hàng trực tiếp tại Shop Thanh Hằng: Kiot 18, Chợ Xanh - Văn Quán, Yên Phúc - Hà Đông - Hà Nội .

 

Trong tất cả trường hợp, chúng tôi đều khuyến khích bạn nên đặt hoa, quả trước 24h, điều này giúp chúng tôi có thể giúp bạn được tốt hơn. Tuy nhiên, một số trường hợp đột xuất quan trọng chúng tôi cũng vẫn có thể chấp nhận các đơn hàng trước 1 đến 2 giờ. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức trong khả năng cho phép để có thể giúp bạn.

 

Khi đặt hàng thành công quý khách sẽ nhận được email thông báo Nội dung chi tiết đơn đặt hành thành công qua email quý khách đã đăng kí trên website. Sau khi nhận được đơn đặt hàng chúng tôi sẽ gọi điện thoại hoặc gửi email xác nhận đơn đặt hàng với quý khách.

 

Shop Thanh Hằng cam kết phục vụ các sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đến quý khách. Bạn cứ yên tâm nhé! Nếu có điều gì không hài lòng, bạn hãy phản hồi cho chúng tôi theo số điện thoại 0163.600.1801 hoặc 0963. 177. 687 – email: hoaquathanhhang@gmail.com . Chúng tôi luôn lắng nghe và ghi nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng.

Trong trường hợp chưa có mặt hàng đúng chất lượng, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ với quý khách để thông báo và tư vấn phương án thay thế tốt nhất.

 

Tùy vào tính chất riêng tư bạn không cần phải đăng ký. Tuy nhiên, việc đăng ký giúp chúng tôi có những thông tin chăm sóc bạn tốt hơn như: gửi chương trình khuyến mãi, tặng quà...