Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Dưa Lê Hàn Quốc

sku12

Tình trạng: Còn hàng

260.000 ₫

* Phải nhập thông tin

260.000 ₫

Chi tiết

1. Giới thiệu về Dưa lê Hàn Quốc

Dưa lê Hàn Quốc là loại trái cây vùng cận ôn đới, có nhiệt độ rất phù hợp để phát triển của cây, ban ngày từ 24 – 29ºC, ban đêm từ với 16 – 24ºC, đủ ánh sáng mặt trời cho sự phát triển qua các giai đoạn của cây trồng, với hệ thống tưới tiêu tốt và hiện đại hàng đầu thế giới. Tuy nhiên đây cũng là loại cây trồng có sức chịu hạn khá tốt.


                                                        Dưa lê Hàn Quốc khi đã chín

Dưa lê thực tế có nguồn gốc từ Đông Ấn Độ, được du nhập vào Trung Quốc từ phía Tây của con đường tơ lụa nổi tiếng, sau đó bắt đầu được trồng phổ biến ở Hàn Quốc và Nhật Bản, Triều Tiên. Tuy nhiên ở Hàn Quốc vẫn là quốc gia được cho ra sản lượng và chất lượng dưa tốt nhất vì chất đất tốt.

2. Đặc điểm của Dưa lê Hàn Quốc

♦ Trái dưa lê Hàn thường dài khoảng 10 cm có dáng thuôn dài, với trọng lượng khoảng 500g/ quả, hoặc to hơn chút vào chính vụ, vỏ ngoài màu vàng ruộm rất bắt mắt và có các sọc trắng chạy theo chiều dài của quả trông giống như những đường nét khắc vô cùng tinh tế. Phần thịt trắng rất thơm và ngọt ngào, ăn giòn tan, hạt giống hạt dưa lê Việt Nam lép có màu trắng.

♦ Dưa lê Hàn Quốc được xem là loại Trái cây nhập khẩu rất tuyệt vời, mang những hương vị đặc trưng của quả Dưa lê nhưng cũng có những dư vị đặc biệt đến từ xứ sở Kim Chi. Hãy bổ sung thêm đĩa trái cây ngon tuyệt này để bổ sung năng lượng vào những ngày hè nóng bức cho cả gia đình, chúng có tác dụng rất tốt trong việc điều trị viêm dạ dày cấp tính, tốt cho tiêu hóa, và đặc biệt hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2.

 

    Dưa lê Hàn Quốc khi cắt ngang quả

3. Cách sử dụng Dưa lê Hàn Quốc

♦ Dưa lê Hàn Quốc như các loại Trái cây khác, nên được bảo quản lạnh. Khi chín có mùi thơm và chỉ cần gọt bỏ vỏ, cắt miếng, bỏ hạt là có thể ăn ngay, ngon hơn khi để lạnh.

♦ Dưa lê nên được sử dụng ngay trong ngày khi bổ ra, vì lượng vitamin có thể bị hao hụt trong quá trình để ngoài không khí.

♦ Khi dưa đã chín (thường mua ở cửa hàng Trái cây là đã có thể sử dụng được ngay) chỉ nên sử dụng trong vòng 3-5 ngày và nên được bảo quản trong tủ lạnh.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.Nhận xét của khách hàng

1 Sản phẩm

trang
Nullam egestas, ante ut porta egestas. Người viết 7-Up
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng
Giá thành
Nullam egestas, ante ut porta egestas, lorem felis pretium risus, at lobortis nibh leo eget nibh. Integer pulvinar lorem quis iaculis iaculis. Sed at diam nec est interdum pharetra in id enim. Etiam ac nulla vitae nisi laoreet scelerisque nec ac est. Sed gravida tortor sem, et malesuada erat pharetra quis. Nullam rutrum pharetra nibh, eget accumsan nisi vehicula ut. In ac lorem ut odio rhoncus sollicitudin. Curabitur tincidunt venenatis nisl, eget facilisis nisl varius eget. Praesent id quam orci. (Viết ngày 10/11/2014)

1 Sản phẩm

trang

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Dưa Lê Hàn Quốc

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Chất lượng
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe

Thông tin kỹ thuật

Tên Dưa Lê Hàn Quốc

This is custom content tab.