Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Bưởi đường lá cam

msp 15

Tình trạng: Hết hàng

80.000 ₫

Chi tiết

Bưởi Tân Triều là một trong những loại quả có kích thước khá lớn, mang nhiều chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể người.

Sản phẩm quả bưởi mang chỉ dẫn địa lý “Tân Triều” gồm 2 loại: Bưởi Đường Lá Cam và Bưởi Ổi được trồng tại các xã Bình Hòa, Tân Bình, Bình Lợi, Thiện Tân, Tân An thuộc huyện Vĩnh Cửu, tỉnh Đồng Nai.

Đặc tính cảm quan của Bưởi Đường Lá Cam

Hình dạng quả: Bưởi Đường Lá Cam có dạng quả lê thấp (cuống đầu quả dạng lồi). Vỏ quả có một lớp chứa tinh dầu (lớp flavedo) và một lớp trắng xốp (lớp albedo), dễ bóc tách. Vỏ quả khi chín có màu xanh vàng và láng nhẵn.

Trọng lượng quả: Bưởi Đường Lá Cam có trọng lượng trung bình dao động từ 696,57-1.383,33g/quả.

Kích thước quả: Bưởi Đường Lá Cam có dạng hình quả lê thấp, với chiều cao quả từ 105,67-146,00mm, đường kính quả từ 105,67-146,00mm.

Cach phan biet buoi Tan Trieu va cac loai buoi khac - Anh 1

Vườn bưởi Tân Triều

Số túi tinh dầu/cm2: Giá trị đặc thù số túi tinh dầu/cm2 của bưởi Đường Lá Cam dao động từ 37,53-58,13 túi. Do đặc điểm túi tinh dầu chìm vì vậy vỏ quả bưởi Đường Lá Cam rất nhẵn, đây là một đặc điểm rất đặc trưng của loại bưởi này.

Độ dày vỏ (mm): Độ dày vỏ phụ thuộc vào tuổi cây, giai đoạn mới cho quả thường có vỏ dày, tuổi cây càng lớn thì độ dày vỏ càng mỏng. Nhưng nhìn chung ở giai đoạn cây cho quả ổn định (8-15 năm tuổi) độ dày vỏ ít có sự biến động.Giá trị đặc thù của độ dày vỏ bưởi Đường Lá Cam dao động từ 10,00-18,67 mm.

Tỷ lệ thịt quả (%): Tỉ lệ thịt quả của bưởi Đường Lá Cam dao động từ 52,5-55,9%.

Tỷ lệ nước ép quả (%): Bưởi Đường Lá Cam có hàm lượng nước vừa phải (52,80-67,63%) nên được người tiêu dùng rất ưa chuộng.

Số hạt/quả: Đối với bưởi Đường Lá Cam, số lượng hạt/quả thay đổi theo các thời điểm trong năm và vườn trồng thuần hay không. So sánh cho thấy, bưởi Đường Lá Cam có số hạt trung bình dao động từ 35-107,5 hạt/quả.

Tép múi: Bưởi Đường Lá Cam có các con tép thon nhỏ bó chặt, màu vàng ngà, vị ngọt.

Đặc tính cảm quan của Bưởi Ổi

Hình dạng quả: Bưởi Ổi quả dạng tròn hơi có núm ở đầu cuống gần giống với quả ổi, (cuống đầu quả dạng cổ thắt), quả nhỏ, vỏ quả sần (túi tinh dầu nổi), vỏ quả khi chín màu vàng nhạt, dễ bóc tách.

Trọng lượng quả: Trọng lượng quả phụ thuộc vào nhiều yếu tố, trong đó yếu tố giống là quan trọng nhất. Đối với giống bưởi Ổi, trọng lượng quả thường nhỏ, dao động từ 613,97-754,73g/quả.

Kích thước quả: Chiều cao quả bưởi Ổi từ 112,33-136,00mm và đường kính quả từ 102,67-114,00mm. Bưởi Ổi có dạng tròn hơi có núm ở đầu cuống gần giống với quả ổi (cuống đầu quả dạng cổ thắt) khác hẳn so với các giống bưởi khác.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.Nhận xét của khách hàng

2 Sản phẩm

trang
upgrade Người viết upgrade
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng
upgrade (Viết ngày 20/05/2015)
Nullam egestas, ante ut porta egestas. Người viết 7-Up
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng
Giá thành
Nullam egestas, ante ut porta egestas, lorem felis pretium risus, at lobortis nibh leo eget nibh. Integer pulvinar lorem quis iaculis iaculis. Sed at diam nec est interdum pharetra in id enim. Etiam ac nulla vitae nisi laoreet scelerisque nec ac est. Sed gravida tortor sem, et malesuada erat pharetra quis. Nullam rutrum pharetra nibh, eget accumsan nisi vehicula ut. In ac lorem ut odio rhoncus sollicitudin. Curabitur tincidunt venenatis nisl, eget facilisis nisl varius eget. Praesent id quam orci. (Viết ngày 10/11/2014)

2 Sản phẩm

trang

Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Bưởi đường lá cam

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng

Thông tin kỹ thuật

Tên Bưởi đường lá cam
Màu sắc Gray
Kích cỡ X
Xuất xứ Không

This is custom content tab.

Khuyến mại