Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Bia Baltika 7

40

Tình trạng: Hết hàng

85.000 ₫

Chi tiết

Vài nét về lịch sử bia Baltika 7

 

Sự ra đời của № Baltika thương hiệu xuất khẩu 7 đã được hẹn giờ để Games thiện chí ở St Petersburg vào năm 1994. Kể từ đó № Baltika 7 đã ổn định được các lãnh đạo thị trường ở trên cùng của phân khúc cao cấp. Bia Baltika № 7 được làm từ mạch nha và hoa bia chọn lọc hiếm và được phân biệt cho sự mềm mại đặc biệt và sự viên mãn. "Seven" người tiêu dùng được mở để giao tiếp, họ đánh giá cao tất cả mọi thứ mà là nhằm mục đích phát triển và biết rằng họ có khả năng đạt được thành công trong cuộc sống.

Baltika № 7 cho phép họ cảm thấy tiến bộ, phấn đấu cho tốt nhất và những thành tựu mới. "Seven" được xuất khẩu sang hơn 40 quốc gia ở gần và xa ở nước ngoài. London, New York, Berlin, Paris, Sidney và Moscow là xa làm cho danh sách đầy đủ các thủ đô trên thế giới nơi mà các hương vị phong phú của № Baltika 7 được đánh giá cao. Đa dạng này đã có hơn 20 giải thưởng các cuộc thi chuyên nghiệp và người tiêu dùng, cả hai quốc gia và quốc tế. Trong năm 2007 và 2008,, Baltika Bảy đã được trao một huy chương bạc của các cuộc thi chuyên nghiệp quốc tế Úc Awards bia. Ngoài ra, thực tế hàng năm № Baltika 7  được khai báo "The Best nhẹ Beer" bởi kết quả của nếm của người dân tại Liên hoan Bia Moscow.

Trong tháng 12 2008 Baltika Breweries cho lần đầu tiên tham gia giải vô địch Thế giới bia lâu đời nhất ở Mỹ. Ban giám khảo của cuộc thi truyền thống bao gồm cả các chuyên gia chuyên nghiệp và những người am hiểu phổ biến của thức uống sủi bọt. Các mẫu được truyền thống nếm "thử nghiệm mù", đảm bảo đánh giá khách quan. Các Baltika № 7 xuất khẩu đã thắng bạc "Dortmunder, Lager". "Seven" xứng đáng được coi là một trong những thương hiệu tiến bộ và sáng tạo nhất của dòng Baltika. Trong giữa năm chín mươi Baltika № 7 đã trở thành thương hiệu đầu tiên của Nga đóng hộp bia.

Trong nhiều năm Baltika № 7 dự trữ địa điểm của nhà lãnh đạo trong phân khúc bia cao cấp. Theo kinh doanh Analytica cơ quan, doanh số bán hàng của thương hiệu "Seven" lớn trong năm 2008 bởi 24%, thị phần của mình trong phân khúc cao cấp tăng 2% và đạt 19,2%. Baltika № 7 được sản xuất theo một giấy phép ở Kazakhstan, Ukraine, Uzbekistan, Azerbaijan.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Bia Baltika 7

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng

Thông tin kỹ thuật

Tên Bia Baltika 7
Màu sắc Brown
Kích cỡ XL
Xuất xứ LB Nga

This is custom content tab.

Khuyến mại