Feauture

0 sp - 0 ₫

Bạn muốn mua gì?

Panel Tool

Store View and Color

Layout

week
big sale


Bánh Danisa 681g

226

Tình trạng: Hết hàng

4.000 ₫

Chi tiết

Liên Hệ ĐT:  0963.177.687,    0163.600.1801

I. Giới thiệu

Bánh danisa 681g là dòng bánh quy bơ được sản xuất theo công nghẹ Đan Mạch, tại nhà máy tập đoàn Mayora (INDONESIA), dù là sản phẩm được sản xuất tại đất nước Đông Nam Á, nhưng chất lượng và hình ảnh của bánh danisa 681g vẫn mang đậm nét hoàng gia Đan Mạch từ những thời điểm đầu loại bánh này xuất hiện tại Việt Nam, Bánh danisa 681g do công ty TNHH INBISCO nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam. INBISCO là công ty TNHH 100% vốn nước ngoài, bản chất doanh nghiệp này là công ty con của tập đoàn Mayora sản xuất bánh Danisa, kẹo kopoko.

Trải qua gần 2 thập niên sản phẩm có mặt tại thị trường, với chiến lược đúng đắn, nắm bắt được xu hướng tiêu dùng của Việt Nam mà dần đưa thương hiệu Danisa đạt đến đỉnh điểm về thương hiệu, hình ảnh, hệ thống phân phối.. gần như trên thị trường khó có sản phẩm nào có thể cạnh tranh được. Thời gian gần đây sau sự suy yếu của bánh Blue, nhiều đơn vị, doanh nghiệp có nhập một số dòng bánh quy bơ về với niềm hy vọng chiếm lĩnh thị trường, thậm trí kỳ vọng có thể đánh bật vị trí số 1 tại thị trường của bánh danisa, nhưng dường như đó là một sự xa xỉ, thậm trí đôi nét hoang đường của những doanh nghiệp đó, và chỉ trong thời gian ngắn đã lĩnh ngay hậu quả, chỉ có một số dòng sản phẩm thuộc phân khúc khác, thị trường khác (ngách), nhắm tới đối tượng khách hàng khác.. mới có được % thị phần ít ỏi mà bánh danisa để lại.

Trước đây, khách hàng, người tiêu dùng chọn lựa sản phẩm bánh dansia 454g là chủ yếu, nhưng 2 năm trở lại đây sự lựa chọn hướng dần sang loại bánh danisa 681g bởi giá trị các gói quà dần được cải thiện. 

II. Nguồn gốc sản phẩm

Bánh danisa 681g được sản xuất bởi công ty, tập đoàn lớn nhất indonesia Mayora sản xuất, do công ty TNHH 100% vốn nước ngoài (công ty con của tập đoàn) nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Bánh danisa 681g

- Trọng lượng tịnh: 681g, thực tế khi đặt lên cân cả hợp bánh hơn 500g

- kích thước: 23cmx23cmx16cm

Bánh danisa 681g có mặt trên 80% các đại lý, quầy hàng do hệ thống phân phối rộng khắc của công ty, kênh MT do đội ngũ cán bộ kênh siêu thị phụ trách.

*Thành phần bánh danisa 681g: Bột lúa mì, bơ, đường, dừa, trứng, nho, sữa bột, muối, bột nở,vani... được sản xuất bởi dây truyền công nghệ hàng đầu Châu Âu và qua rất nhiều công đoạn kiểm tra chất lượng sản phẩm trươc khi được xuất khẩu.

Tags khách hàng đã add cho sản phẩm này

Dùng khoảng trắng để phân biệt các tag. Với tag gồm nhiều từ thì phải để trong dấu nháy đơn('), ví dụ: 'TTS Tech'.Viết nhận xét của riêng bạn

Nhận xét cho sản phẩm: Bánh Danisa 681g

Bạn đánh giá thế nào về sản phẩm này? *

  1 sao 2 sao 3 sao 4 sao 5 sao
Giá thành
Lợi ích cho sức khỏe
Chất lượng

Thông tin kỹ thuật

Tên Bánh Danisa 681g

This is custom content tab.